NÊN CHỌN ĐỐI TÁC IN ẤN TỐT

Chất lượng

Chất lượng của một bài in thể hiện ở nhiều yếu tố, nói chung bạn thấy ok là được. Một đơn vị in ấn không tốt thì rất nhiều lý do để chất lượng kém. Khi nào bạn thấy mọi thứ đều yếu thì tốt hơn nên chọn đơn vị khác.

Giá thành

Tỉ lệ thuận với chất lượng là giá cả. Không có nghĩa cứ giá cao là tốt nhưng chắc chắn giá thấp thì tệ. Tưởng tượng là cách tốt nhất để tìm ra một đối tác vừa siêu rẻ vừa siêu tốt.

Thời gian

Tốc độ tỉ lệ thuận với chất lượng và giá thành hoặc tốc độ tỉ lệ nghịch với cả hai thứ đó. Nghe hơi rối phải không? Này nhé, nếu bạn lựa chọn in ghép offset giá rẻ, chất lượng thấp thời gian chậm từ 5-7 ngày gì đó. Ngược lại nếu bạn chọn chất lượng cao, thời gian gấp thì đương nhiên giá thành phải cao, đó là công nghệ in nhanh kỹ thuật số.

Cách phục vụ

Nếu một ngày nào đó, bạn liên hệ tới một công ty in ấn mà bạn gặp được sự niềm nở, nhiệt tình, thậm chí chạy rất xa để tư vấn trực tiếp. Lúc này bạn nên đặt câu hỏi: “Sao họ rảnh dữ vậy?”.

Nếu một ngày khác, bạn đến một xưởng in thật sự, bạn đặt in 5 hộp card visit nhưng không được đón tiếp cho lắm, bạn cũng đừng suy nghĩ gì, bởi vị họ đang bận chạy theo cái gọi là: chất lượng – giá thành – thời gian hay còn gọi là nhanh rẻ đẹp. Vậy, có lẽ nào mình không thể tìm ra một đơn vị in ấn vừa đẹp vừa rẻ vừa nhanh?

Một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, lựa chọn một nhóm sản phẩm riêng biệt, một thị trường có mục tiêu. Nếu bạn đặt in sản phẩm phù hợp và thuộc nhóm thị trường đó, hẳn nhiên đó là đơn vị in ấn mà bạn nên lựa chọn. Tuy vậy, khi bạn đặt in sang một sản phẩm nhóm khác thì bạn không còn đợi lợi thế đó được.

Thật không may, những đơn vị in ấn đó tại Việt Nam không nhiều, cứ mỗi sản phẩm nào bạn cũng tìm một đối tác thì rất mất thời gian và không có sự ưu tiên.

Chính sách hậu mãi