Những điều bạn chưa biết về hộp giấy đựng quần áo

Bạn đang có nhu cầu in hộp giấy đựng quần áo? Bạn đang tìm nơi in ấn tin cậy tất cả sẽ được IN ANH NAM giới thiệu trong bài viết dưới đây . 

1. Tại sao nên lựa chọn hộp giấy đựng quần áo?

Ngày nay con người chúng ta ngày càng chú ý hơn về thời trang nhất là quần áo. Nó tạo nên phong cách riêng cho mỗi người , xu hướng thời trang . Thị trường quần áo may mặc ngày càng phát triển, nhu cầu cái đẹp của con người tăng cao đòi hỏi sự thay đổi về cách bán hàng cũng như cách chăm sóc khách hàng. Ngày càng rất nhiều các chuỗi thời trang , các thương hiệu thời trang lớn ra đời, sự cạnh tranh giữa các thương hiệu lớn và nhỏ ngày càng gay gắt . Vì vậy mà việc thay đổi về xu hướng thời trang , nâng cao chất lượng phục vụ, chất lượng cho sản phẩm thì bao bì sản phẩm hộp giấy đựng quần áo cũng không thể thiếu .

Vậy tại sao lại sử dụng hộp giấy đựng quần áo thay vì các nguyên liệu khác, dưới đây là một số nguyên nhân để các shop thời trang bé hay những  thương hiệu thời trang lớn lựa chọn hộp giấy để đựng quần áo .

Hộp đựng quần áo giúp bảo quản quần áo tốt

 • Hộp đựng quần áo có độ bền, độ cứng cao hơn nhiều so với túi nilon nên sẽ giữ sản phẩm nguyên vẹn, phẳng phiu, nguyên nếp gấp. Ngoài ra, hộp giấy đựng quần áo cao cấp còn chống thấm, chống nước tốt, tránh bụi bẩn vi khuẩn tác động ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.
 •  Bạn sẽ không phải lo lắng, sản phẩm quần áo bị nhăn nhúm, rách nát, xỉn mu sau quá trình vận chuyển hay thời gian trưng bày nữa. Không chỉ tiện lợi cho cửa hàng, đơn vị bán hàng mà còn khiến khách hàng cảm thấy thoải mái hơn, thiện cảm hơn.

In Hộp giấy đựng quần áo giúp khách hàng nhận diện thương hiệu

 • Nếu để ý bạn sẽ thấy, các cửa hàng, thương hiệu thời trang thường In túi giấy đựng quần áo,  In túi nilon đựng quần áo nhiều màu sắc in nhận diện thương hiệu đã vô cùng quen thuộc, không có gì mới lạ và ấn tượng nữa. Nhiều khi quen thuộc bình thường tới mức khách hàng chẳng còn để ý trên túi bao bì đựng quần áo có ghi những gì, nhận diện thương hiệu thế nào.

Thể hiện sự trang trọng lịch sự , tăng thêm giá trị cho sản phẩm khi khách hàng mua làm quà tặng :

 • Chúng ta không thể phủ nhận được rằng những sản phẩm hộp đựng quần áo sẽ giúp sản phẩm quần áo thời trang trở nên chuyên nghiệp , đẹp mắt và lịch sự . Những chiếc hộp sẽ giúp đựng quần áo gọn gàng ngay ngắn , chắc chắn đây là sản phẩm để khách hàng tin tưởng dùng làm quà tặng .

Chất liệu giấy thân thiện với môi trường

 • Như chúng ta đã biết, sử dụng túi nilon đựng quần áo, sau đó bị thải ra ngoài môi trường vừa gây ô nhiễm môi trường, vừa gây hại tới sức khỏe người sử dụng và cộng đồng. Do đó, sử dụng in túi nilon không được khuyến khích.

2. Lưu ý khi thiết kế in hộp giấy 

Thời trang quần áo  là sản phẩm thay đổi nhanh chóng về xu hướng , phong cách , nếu bạn đi chậm với các phong cách , xu hướng thì rất khó tồn tại trong ngành thời trang và tất nhiên hộp giấy cũng cần thay đổi để cho bắt kịp xu thế . Chính vì vậy mà Anh Nam sẽ cho bạn những lưu ý và gợi ý dưới đây giúp bạn có thể thiết kế được mẫu hộp giấy đựng quần áo đẹp , bắt kịp được xu thế , thể hiện được giá trị sản phẩm và quảng bá được thương hiệu của mình một cách tốt nhất .

 • Độ dày: Chất liệu và độ dày của giấy làm hộp đựng quần áo cần được tính toán kỹ lưỡng sao cho bảo quản quần áo tốt nhất, đặc biệt là quần áo cao cấp, đắt tiền.
 • Màu sắc: Nên chọn hộp giấy đựng quần áo có màu sắc hài hòa, bắt kịp xu hướng thời trang và nhận diện thương hiệu, giúp tôn vinh giá trị sản phẩm, thể hiện phong cách thời trang tốt nhất.
 • Tên thương hiệu, logo cần in ấn rõ ràng, sắc nét, tạo ấn tượng với khách hàng.

3. Các chất liệu thường xuyên sử dụng khi in hộp giấy 

 • Hộp giấy thông thường sẽ sử dụng 3 chất liệu chính: Ivory 300, Chất liệu carton 3 lớp, chất liệu carton lạnh. 
 • Chất liệu Ivory 300 – 350gsm thường dùng cho hộp âm dương. 
 • Chất liệu carton 3 lớp thường dùng theo quy cách gập dạng giftbox, 
 • Chất liệu carton lạnh dùng theo quy cách hộp âm dương.

Tìm hiểu thêm tại:https://inanhnam.com/in-bao-bi-theo-tieu-chuan-iso-12647-g7/

Tags: ,